June 13, 2024

เคล็ดลับ Elden Ring ที่เป็นประโยชน์ทำให้การต่อสู้กับบอส Evergaol ง่ายขึ้น

เคล็ดลับที่เป็นประโยชน์ใน Elden Ring สามารถทำให้การต่อสู้กับบอส Evergaol ง่ายขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับผู้เล่นที่ใช้การโจมตีระยะไกล เกมเมอร์จะได้พบกับบอสและมินิบอสหลากหลายแบบในขณะที่พวกเขาเดินทางข้าม Elden Ring โดย Evergaols จะมอบโอกาสที่ดีสำหรับผู้เล่นในการฝึกการต่อสู้ด้วยตัวเอง การต่อสู้แบบ Evergaol เหล่านี้เกิดขึ้นในสนามประลอง และผู้เล่นไม่ได้รับอนุญาตให้อัญเชิญเถ้าถ่านวิญญาณในการต่อสู้เหล่านี้ ผู้เข้าร่วมยังสามารถรับรางวัลพิเศษสำหรับการเอาชนะบอส Evergaol Bloodhound’s Fang ซึ่งเป็นหนึ่งในอาวุธคุณภาพดีที่สุดใน Elden Ring การต่อสู้ …

ผู้เล่น Elden Ring สร้าง Old Gregg ในเกม

เครื่องมือสร้างตัวละครของ Elden Ring ถูกนำมาใช้เพื่อสร้างตัวละคร Old Gregg ที่มีชื่อเสียงในเกม ผู้สร้างตัวละครของ Elden Ring เป็นที่รู้จักกันดีว่าค่อนข้างกว้างขวาง โดยผู้เล่นใช้เครื่องมือที่แข็งแกร่งเพื่อสร้างตัวละครดั้งเดิมทุกประเภท ตลอดจนสร้างตัวละครยอดนิยมและบุคคลในประวัติศาสตร์ขึ้นมาใหม่ ผู้สร้างตัวละครของ Elden Ring ถูกใช้เพื่อสร้างตัวละครในเวอร์ชัน Tarnished ของทุกคน ตั้งแต่ Rocky ไปจนถึง Albert Einstein พร้อมด้วยตัวละครอื่นๆ …

Elden Ring player แสดงทักษะ Parkour ของพวกเขา

Gamer  Elden Ring ได้รับความสามารถอันน่าทึ่งของ parkour ช่วยให้พวกเขาไปถึงสถานที่แบบสุ่มได้ โลกที่กว้างใหญ่และดื่มด่ำของ Elden Ring มอบโอกาสมากมายให้ผู้เล่นได้แสดงความคิดสร้างสรรค์และความกล้าหาญ ด้วยสภาพแวดล้อมที่หลากหลายและรูปแบบการเล่นที่น่าหลงใหล เกมดังกล่าวสนับสนุนความสำเร็จของผู้เล่นที่หลากหลาย ตั้งแต่ทักษะ parkour ที่ยอดเยี่ยมไปจนถึงการสร้างตัวละครที่ไม่เหมือนใคร ในขณะที่ผู้เล่นเจาะลึกเข้าไปในโลกของ Elden Ring พวกเขายังคงค้นหาวิธีที่สร้างสรรค์เพื่อรับมือกับความท้าทายและแบ่งปันประสบการณ์กับชุมชนเกม โลกเปิดอันกว้างใหญ่ของ Elden Ring นั้นโดดเด่นในฐานะจุดดึงดูดที่สำคัญสำหรับ Gamer  โดยมอบประสบการณ์ที่เข้มข้นและดื่มด่ำให้รางวัลแก่การสำรวจ …

Elden Ring ที่อื้อฉาวเปิดให้เล่นแบบ no-damage ครั้งแรกของโลก

สตรีมเมอร์ Elden Ring ได้โพสต์การเล่นแบบไม่เสียหายครั้งแรกของเกม โดยเอาชนะทั้งเกมโดยไม่โดนแม้แต่ครั้งเดียว นั่นเป็นความสำเร็จที่น่าประทับใจอย่างยิ่งเมื่อพิจารณาจากขอบเขตมหาศาลของเกมและแน่นอนว่ามีระดับความยากสูงมาก Seki สตรีมเมอร์ของ Twitch ได้ประกาศความสำเร็จของ Elden Ring ที่รันแบบไม่สร้างความเสียหายบน Twitter ทวีตดังกล่าวได้แพร่ระบาดไปทั่วชุมชน Elden Ring โดยมียอดไลค์มากกว่า 26,000 ไลค์ในขณะที่เขียน คุณสามารถดูทวีตด้านล่างได้ แต่จงระวังสปอยล์หากคุณยังไม่ได้ทำเกมที่ยากสำหรับตัวคุณเองให้เสร็จ Seki ให้บริบทสำหรับ Elden …